pagmumuta

mga mommy, ask ko lang po si baby ko po 10month old, mga 2days na po kase syang nag mumuta pero sa right eye lang po nya? Hindi naman po namumula yung Maya nya.. ano po kaya dahilan!? Hindi naman po madami yung pag mumuta masyado.. thank you po ☺☺☺

1 Trả lời

lagyan nio po ng breastmilk nio mommy ung mata nya patakan nio lng po para mawala pagmumuta nya...

6y trước

hmmm..siguro nga po 👍 sige po salamat po sa pag response.. God bless po 😇🙏👼