PHIL.HEALTH ???

Mga mommy ask ko lang po sana.!!! Nag hulog po kase ako ng PHIL.HEALTH KO para sa month ng november 2019 hanggang june 2020... Ngayun po inaasahan ko po na ngayung malapit na kong manganak eh wala na kong poproblema pero ang sabi ng kaibigan ko konti lang daw po mababawas dun sa phil.health Need ko po sana ng sagot nyo!! Salamat po

1 Trả lời

5k po bawas sa normal 19k kapag cs Fixed daw po yan na bawas kapag private. Sa public po ata almost 0 bill kapag naka philhealth

5y trước

Paanong panggovernment tsaka pang sarili? Yun bang indigent?