Safety?

Mga mommy ask ko lang po, saang hospital safe manganak, may 16 edd ko. Worry pa din ako! Medyo masakit sakit na kasi singit ko parang nasiksik sya.. then wala pa ko gamit sa baby. Hays please ung safe po sana na hospita.

1 Trả lời

Safe naman sa mga hospital. Kasi may protocol sila for sanitation and disinfection. At alam ko nakahiwalay yung mga covid patients. Hindi ka ba sa ospital nagpapacheck up?

4y trước

Nextmonth nako manganganak wala pa ko bago laboratory at ultrasound. Hays kahit gamit wala pa..