Advise naman po

Pa advise naman po nag aalala na kasi ako. 7 months pregnant na po ako then wala pa akong nahahanap na hospital kong saan ako manganganak dahil hindi nga po makalabas ng bahay dahil sa kumakalat na virus. Gusto ko sana sa lying in nalang manganak kasi mas feel na safe kami ni baby duon kaso ang problem bawal ako sa kahit saang lying in kasi REACTIVE AKO NG HEPA THEN 1ST BABY KO PA. Kaya ang payo sakin sa hospital ako manganak. Please may ma aadvise ba kayong magandang hospital na maganda ang service Kahit public or private basta maganda ang service nila ?? Sa Muntinlupa Area lang po nakatira. Thank you in advance

1 Trả lời

Mommy advise lang ask ka ng referral sa ob mo or midwife kung saan ka nagpapacheck-up na ganito case mo kaya ka maghospital.. Most of the hospital di basta basta tatanggap ng patients na di sa kanila nagpapcheck.. Next.. Iconsider mo yung budget mo.. If kaya ng private why not... If hindi go to a public hospital.. Tapos possible na ipaulit lahat ng tests mo para malaman nila ang status mo before ka manganak... 7 mos pregnant ka na supposedly nung inadvise ka na maghospital naghanap ka na agad kasi mejo late na.. Third tri mo na kasi...

5y trước

Kaya nga eh nag aalala ako kasi 7 months na ang tummy ko. Bago kasi sinabi sa akin na kailangan ko sa hospital manganak eh 6 months na tapos hindi pako makakilos ngayon agad agad na puntahan ang mga hospital kong saan manganganak kasi dahil sa virus ang mga nireffer sakin doctors laging wala. Pero thank you sa advise ❤️