FIRST TIME MOM

Hello mga mommy! Ask ko lang po saan po kayo namili ng mga baby and mommy essentials like alcohol and etc? Plan ko na kasi mamili ng mga gagamitin namin ni baby sa hospital and mga gagamiting sabon, saan po kaya mas makakamura ng bili? Reco naman po kayo hehe thankyou #pleasehelp #advicepls #firstbaby #firstmom

13 Các câu trả lời

you can try cetaphil sa sabon ni baby mo momsh. advice ko din mag check out ka tuwing may sale like 10.10 or 11.11 mas malaki discount si shopee

Up hehe

Up po