Heragest safe po ba inumin kahit wala pa pong TVS at wala naman pong spotting?

Good evening po! 1st pregnancy here @ 5weeks 2 days po. Ask ko lang po sana kung sino po sa inyo nakapag try uminom or pinainom ng Heragest kahit hindi pa napapag TVS at wala naman po spotting? Naguguluhan po kasi kami kung iinumin ko po ba yung pinapainom na Heragest at kung safe po ba yun kung halimbawa wala naman po sub hemmorage sa loob. Sana po may makakasagot. Salamat

5 Các câu trả lời

hindi nmn need magkaspotting bagonuminom ng heragest. progesterone po yun nkktulong pra di makunan ang buntis. ako 5 weeks plng no bleeding pinatake ng duphaston 3x a day pra maiwasan ung di dpt manyare after nun heragest nmn 2x a day until now 19 weeks ako. basta ob nag recommend okay yan.

9mo trước

thank you po sa reply mo mi🙂

Yesss very safe yan and makakatulong pa nga yan kasi pampakapit yan. May mga ob talaga na pagka alam pa lang na preggy pinagtatake na agad ng pampakapit kasi malaking tulong yan. Lalo if may history ka ng miscarriage or may pcos ka ganon.

9mo trước

salamat po mommy Tey

I think there is nothing wrong if mag take ka na ng Heragest kahit wala pang TVS. Progesterone naman po yan. Pampakapit. Wala naman yata syang side effect. Pasiguro lang yan lalo na you are in your early pregnancy.

9mo trước

thank you po sa response ninyo

yes. progesterone hormone yan at isa sa mga needs ng buntis para maging mas makapit ang baby ay mataas na progesterone. usually given sa very early stage ng pagbubuntis just to minimize or avoid miscarriage.

9mo trước

maraming salamat po sa pagsagot ng tanong ko mi

Ang Heragest Progesterone ay nireresita yan para pampakapit ni baby, mostly sa gabi iniinom at ang iba nyan ay inserted to vagina depending sa advise ni Ob.

9mo trước

salamat po sa response. Nireseta naman po sya saken mommy @Sweety. Ang concern ko po is safe po ba mag inom ng pampakapit kahit wala pa pong 1st TVS at wala naman po spotting?