Emotional

Hi mga mommy! Ask ko lang po. Naeexperience niyo din ba na parang nagiging mas emotional kayo? Dahil ba yun sa pagbubuntis? Or hindi naman?

18 Các câu trả lời

oo mamsh, as in sobrang emotional! i know myself well, at alam kong di ako ganto kaarte or kadrama dati hahahaha pero dala na din nga ng pagbubuntis eh grabe ang pagbabago ko emotionally, like ang babaw ng lahat sakin, naging iyakin ako na minsan parang bata pa hahaha tho normal naman din yun, wag lang din hayaang magpadala sa ganong emosyon kase naaapektuhan din si baby eh

Heightened kasi lahat ng senses natin at emotional state kapag buntis. Kaya madalas mas nakakaamoy tayo na hindi masyadong naaamoy ng iba o naiiyak tayo sa mga bagay na mababaw lang para sa iba. Normal lang po iyon.

Yes non first tri ko super emotional ko magugulat hubby ko umiiyak n lang ako 😂😂😂 para kong praning konting bagay iniiyakan ko sympre kinocomfort naman nya ko kasi alam nyang di ako ganon talaga 😂😂

Oo sis, ako po ganun. para bang hindi lang masunod yung utos ko tas pagsasabihan ako dun po maluluha nalang ako bigla..

Yes po. Ako nga bigla bigla umiiyak iniinda ang sakit sa katawan kahit wala naman ginagawa hahaha.. Tuloy lang mamsh

Yes normal yon Naging iyakin ako khit simpleng bagay lng tapos biglang malungkot mapapaiyak ulit ako

Yes normal Lalo na pag buntis Same of me Napaka sensitive ko na

oo naman po. ako nga baked mac lang na di nabili umiiyak na

Normal lang po dahil sa mga pagbabago sa hormones...

Sobra, halos araw araw ako nalulungkot umiiyak ...