Mommy kayo rin po ba nakakaranas ng pagiging sensitive lalo na or nagiging emotional lagi??

28 Các câu trả lời

yes. tapos yung partner ko dinadagdagan pa nya emotional damage ko. dahil sya lang ang nagtatrabaho, iniintindi ko na lang din kase ano ba karapatan ko eh sya bumubuhay saming mag'ina. naiiyak ako kase wala akong pakinabang. gusto ko mag painless sa panganganak ko this coming april (advice din ng ob dahil VBAC ako sa 2nd ko and gusto ko ulit mag'normal sa 3rd ko) kaso dahil dagdag gastos ata yun, tiisin ko na lang daw i'natural. iraos ko daw i natural. akala ata nya parang tatae ka lang kung magsabi ng ganun. naawa ako sa sarili ko sana kayanin ko. gusto ko bumili ng gamit ng bby pero ang sabi nya saka na lang, eh ano susuotin ng bby ko paglabas nya? di naman sure kung magpoprovide ang hospital ng damit. mali pa ko ng pagkakasabi or mali ata ng pagkakaintindi nung sinabi kong pera ko naman yun (binigyan kase ako ng mother ko) ang sagot nya "eh ano naman kung pera mo? nagsasabi ba ko kapag pera ko ganito ganyan?" ito mga iniiyakan ko netong nakaraan.

3y trước

Medyo iba magsalita asawa mo momsh.

Yes po. Sobra. Then eto ako ngayon, lumalaban na lang mag-isa. Hindi ako maintindihan ng partner ko. Hindi nya maintindihan kung ano yung hirap ng buntis. ps. hiwalay na kami. isang buwan na :)

3y trước

ahhh sad nmn po ako din nung nalaman namin na buntis ako hindi nya ko maintindihan feeling ko ako lng nakakaintindi sa sarili ko pero ngayon iniintindi nya nako nag aadjust na sya kajit papano ,,,,kawawa nmn din si baby nyo sana mag kaayos pa din po kayo pray lng din po god isa good all the time💙💙

Yes mommy sobrang sensitive at emotional kapag buntis kaya malaking factor na mayroon kang malakas na support system tulad ni husband mo, close friends or other family members niyo. 😊

Hanggang 3 months preggy juskooo ung iyak ko kahit sa movie akala mo namatayan ako 😂 imagine ang lala ng iyak ko sa To All The Boys I've Loved Before 3 😂😂

ang kantyaw pag emosyonal daw gurl ang baby.. pero oo nornal lang maging emosyonal kasi sa dami ng hormones na pino produce ng buntis naapektuhan talaga ang mood

😅kasi me parang konting salita lng sakin feeling ko po masakit na then pag hindi pa rin kami bati ng dada ko i feel sad nmn 😅

Sobraaaaa, may makita lang akong nakakaantig sa socmed, umiiyak na agad ako 😢 sobrang bilis ko rin lalo magtampo 🤣

subra .. sa subrang sensitive ko at pagiging emotional .. npapaisip na ako mag bigti😥😥😥😥😥

3y trước

oo nga po ako din po pag wala ako kausap or kailangan ko ng advice dto lng din ako

yesss sobrang sensitive ko simula ng magbuntis, may time pa na naiiyak na lang ako bigla haha

3y trước

true po ako din po ganon

Sometimes minsan napapaisip na lang ako kung sino ba talaga may Mali smen ng aswa ko hehe