?

Hi mga mommy ask ko lang po may lumabas kase sakin na parang gelatin sign of labor na pi ba yun im 39week preg?

11 Các câu trả lời

depende po sa klase ng contractions Mommy, pero malapit na po yan, matagal na po yung 48hrs... safe delivery po

Possible po, pag may contractions kana ding nararamdaman manganganak kana

Clear jelly ba? If yes, oo you're in labor. Careful sa ibang signs of discharges

6y trước

Yes mamsh, IE ka muna nila if 5cm above ka na. Pwedi ka na iaadmit nila.

God bless mamsh, galingan mo sa pag ere. Congratulations in advance na rin,

6y trước

salamat sana maging ayos lang ang lahat ☺️

opo sis sign n yan . goodluck po naway mging normal dlivery kau😊

6y trước

sana po.

yes po.. 39 week is almost ...

congrats! pray lang lagi 👼

squat na sis😊God bless.

yes po ,goodluck momsi

goodluck po sa inyk