GDM?🥺 Glucometer

Hi mga mommy! Ask ko lang po kung sino dito yung nagkaroon ng gestational diabetes. Kahapon kasi galing ako sa public hospital saamin tapos nirestahan/pinabili ako ng glucometer device para daw ma monitor ko yung sugar ko. Normal lang po ba sa mga public hospital magpabili ng ganon?🥺 Hindi naman po kasi kami mayaman at sobra dami gastusin now, napaka sungit pa nung doctor na kumausap sakin hays😔 umabot din ng 700 yung gamot na niresta sakin kahit pang kalahati buwan lang binili ko. Parang may galit yung ob sakin amp. Any advice din po sa mga GDM po jan ano po ginawa niyo para bumaba sugar niyo?❤️ Thankyou po sa sasagot.❣️

13 Các câu trả lời

meron glucometer sa shoppee medyo mura compare sa mga pharmacy. I have GDM dn po. sinocare na brand gamit ko.

1y trước

Opo mi nakita nakita ko rin yung Sinocare na brand na yan "Youwemed" po ata yung naorder ko set narin po hihi💗