Mommys

hello mga Mommy Ask ko lang po kung Ilang months ang pinagbubuntis bago po tayo magpa konsulta sa O.B ..staka normal lang po ba na sumasakit ang likod?nang aasim ang sikmura? naglalaway po sumasakit konti ang puson..1st time po kadi??

11 Các câu trả lời

Consult an OB as soon as malaman mo para makapagtake ka na ng vitamins. Normal lahat ng mga nararamdaman mo. Mawawala yan after ng 1st trimester. Nangangasim sikmura mo kasi umaangat yung stomach mo kaya ka nagiging acidic.

sa first tri lahat po normal except sa masakit ang likod, usually makakramdm ng back pain kapag malaki n po tummy. sa check up as soon as you discover n preggy kyo, paconsult n po agad sa ob for prenatal vits din.

consult to your OB as long as you find out that you are pregnant to check the status of your baby and dont forget to take the prenatal vitamins especially folic acid during the 1st trimester..

pwede ng 21 weeks 5 months nakikita napo yun yes kase lumalaki na si baby till 5 or 6 months bago mawala yung pag lilihi kung tawagin

naglilihi ka na po kaya ganyan. normal lang po yan. per much better . pacheck kna po agad sa ob mo para malaaman mo bat nasakit likod mo.

kung preggy ka po better na magpacheck up kana para malamn din situation ni baby kung okay ba siya

as long as alam mo po na buntis ka, magpacheck up ka na po para mamonitor ka po at si baby.

As soon as nalaman mo na preggy ka kailangan mo na agad mag pa check up sa ob.

once na nalaman nyo po na buntis kayo konsulta na po kayo agad

consult na agad sa ob para malaman agad wag ng patagalin tia!