BCG INJECT?

Hi mga mommy! Ask ko lang po kung ano nangyari dito sa bcg inject ng lo ko? It’s been 3 months since nagpainject siya and still ganito pa din. Is this normal? Or this is bad? Salamat po#pleasehelp #firstbaby #worryingmom

BCG INJECT?
5 Các câu trả lời

yung sa baby ko wala sugat at parang wala lang sa ospital cia ininjeckan.. wala nga rin peklat.. ano ibig sbihin nun di po ba umefect ang gamot..? gatuldok lang ung peklat parang ballpen lang..😢 kasabay kc ng inject s kay baby ko ung antibiotic nakakain cia ng tae natagalan ko pag labas..7days cia nag gamot ... slmat s sasagot momshie.. first time mom

ganyan din sa baby ko , nagnana panga ung sa baby ko ,, parang pigsa , sabi naman ng midwife ok lang daw kasi ibig sabihin tumalab tlga ung gamot ,,pero kalaunan gumaling din nung pumutok

wag mo po gagalawin momii. iba nga mas malala pa jan. wag din ittouch.

patingin nyo. parang hindi.

pacheckup po