im worried

Mga mommy ask ko lang po dinanas nyu din ba na nagkakaroon kau ng yellow mens araw araw kasi nilalabasan ako normal lang po ba un ?

8 Các câu trả lời

Ganyan din ako nun. May infection ako back to back. Hahaha. UTI ko pabalik balik sa buong pagbubuntis ko and nagka yeast infection pa. Dahil yan sa weak immune system natin habang buntis tapos naiba pa ung ph level ng vagina dahil sa hormones. Kaya common. Although ingat lang dahil yung baby ko paglabas nagka sepsis.

Usually pag yellow to green discharge indication of yeast infection po yan. Or pwede din na may UTI po kayo. Saka amuyin nyo po dapat walang amoy na mabaho.

Makati po ba ang genitals nyo? Ang yellow discharge po kasi sa buntis ay sign ng infection. Pacheck na po kayo sa OB to make sure.

niresetahan lang ako ng gamot para sa discharge. 2x a day siya tinetake . epektib naman naging white na siya.

bka po may infection ka kc ganyan dn ako at my infection pla un urine ko

Ganyan din ako momy, nung nagpa check ako sa ob ko may UTI daw ako

Wala naman po amoy saka di naman po makati pem pem ko..

Check with your OB mamsh. Hindi po normal yng ganyan.