Yellow mens

Normal po ba sa buntis na nilalabasan ng yellow mens.. FTM po ako 29 weeks. And medyo may amoy po bigla po kasi may lumabas sa pempem ko na tumagos hanggang panjama ko ngaun lang po. Liquid lang po sya pero minsan parang sipon.

1 Trả lời

Normal may white na nalabas. Pero dapat po walang amoy.. Pa check up nio mami kasi pag may amoy ang discharged nio.. Bacteria na po un or infections like.. VAGinal vaginosis.. Or yeast infectionn.. Ask ur ob po kasi oag my foul odor kelangan po magamot yan..

4y trước

Thankyou sis.