My Baby Girl ❤️❤️❤️

Hi mga mommy's ask ko lang po anu po ba pwedeng gawing excercise tuwing umaga kasi po napapadalas po ngayon ang panginginig ng katawan ko yung bang nanghihina mga tuhod ko at madaling mapagod , hinihingal kahit n busog n man ako naranasan ko po yan mula nung nag 7months na.. salamat po sa makakasagot

My Baby Girl ❤️❤️❤️
2 Các câu trả lời

Prenatal yoga ka momsh! 7 months na din po ako, and everyday ako nagyoyoga. So far, di pa ako nakakaramdam ng hirap sa pagbubuntis. :)

4y trước

Salamat po sa advice

Walking walking po mommy..😊

4y trước

Pwede na po yan mommy😊