Duphaston tablet

Mga mommy ask ko lang okay lang ba mag take ng duphaston for 1month? 9weeks preggy here pero ok naman kami ng baby ko wala naman spotting o ano, pero neresita naman ng ob ko kc may History kc ako ng miscarriage nung unang buntis ko. #1stimemom #pregnancy #advicepls #worryingmom

2 Các câu trả lời

kung nireseta naman okay lang yan pampakapit din naman yang gamot na yan po

2y trước

Okay thank you sis nag aalala lng kasi ako baka masobrahan naman hehe

sundin po si OB 😊

2y trước

Opo naman kaso nag aalala lng ako baka kc kasi masobrahan hehe anyway thank you sis