7months pregnant/ EDD: Nov 26, 2019

Mga mommy ask ko lang, normal lang ba yung pagtatae during third trimester? wala naman po masakit sakin at wala din naman lumalabas na discharge. and minsan ko lang din maramdaman gumalaw si baby di sya masyadong malikot umuumbok lang po sya lagi. 31 weeks napo ako

13 Các câu trả lời

Kung yung poop mo po ay di naman watery na LBM level talaga, then nothing to worry. Baka napupush lang talaga yan kasi masikip na laman loob natin hehe. Ganyan din po ako now tho 29 weeks pa lang ako. Sabe ng OB ko basta di masakit sa tyan and hindi watery, nothing to worry about. Inom lang ako lagi water para sure na lang rin na di madehydrate.

Me Edd ko is Nov 24,2019.. Worry ako mga sis Kasi mataas nmn sugar level ko. Mag insulin daw ako.. kaso nttakot ako Kya try ko muna mgdiet Ng 3days pag d bumaba ska nlng mag insulin, Tpos lagi pa naninigas tiyan ko.. 2 klase Ng pampakapit pinapatake skn Ng ob ko 😢 Kayo b mga sis? Danas nio Rin b Yan?

Tsaka cgro dhil d gno naliKot kasi.mas mhaba.time nla.nttlog..and wala n.gno space kasi mlki n sya..38weeks and 2 days here...

Ang alam ko po na normal e yung matigas at hirap ilabas yung dumi pag buntis. Hindi yung nagtatae.

Gnyn dn ako I think its normal..mselan lng tlg tau mga preggy.mas ok n dumudumi kesa constipated

Ganyan din nangyari aakin ngayon nag lbm. And same date tayo ng edd. Huhu sana makaraos na tayo

Baka naglilinis lng po tiyan nyo kaya lagi ka nagpopoop

Nag tatae din ak last week. November din ako

ask ur on

ask mo ob mo sis. para sure ka.