Hindi araw araw dumudumi

Hello po mga mommy, normal lang po ba sa breastfeed na baby ung hindi po araw araw dumudumi? Inaabot ng 1 week or lagpas po..

1 Trả lời

no problem naman mi.. ganyan din baby ko last time and ang sabi ng pedia nag depend din sa kinakain natin yan. usually mga malt products ang mag cause na di araw2x dudumi si baby kaya nag stop na ako uminom ng malt related drinks.. though di pa rin dumumi araw2x c baby pero at least now every 2-3 days na sya dudumi.