paninilaw

hi mga mommy, ask ko lang mag 1month na kasi baby ko at naninilaw pa rin siya, is that normal? TYIA

4 Các câu trả lời

yes ppacheck up nyo na po agad sa pedia para malaman asap if may prob saka tiyaga po magpaaraw early in the morning kasi yun baby ko nanilaw din ginawa nun pedia nagrequest ng laboratory kinuhanan sya ng dugo kahit 7 days old pa lang sya nakakaawa kasi super iyak.pero tiniis ko awa para din sa kanya yun buti na lang negative lhat pinapaarawan nya sa akin araw araw tiyagain ko daw nawala naman po after 2 mos.pero sayo po mommy consult ka muna sa pedia asap plsss🙏

1-2 weeks Lang po Ang physiologic jaundice if persistent pa din mas maganda macheck up ng pedia para rule out kung ano cause ng paninilaw nya at para macheck din bilirubin levels ni baby. Problem Lang po mahirap ilabas si baby ngayon dahil usually walang opd clinics sa hospital at risky po para sa newborn baka maexpose sa covid.

Normal lang un.. baby ko after 1month plang nwala sa knya.. paarawan mo lang 6-9am khit 30mins lng.. ung pedia bnigyan din baby ko ng ursofalk

hindi po mommy. baka kulang sa paaraw momsh. or much better dalhin nyo na po sa pedia para sure na wala sya complications