ASK kolang po.

Ilang weeks ba bago mawala ang paninilaw ng newborn nag woworied lang po kasi ako hindi naman totaly naninilaw my part lang na naninilaw sa mata niya hindi lahat dapat poba akong mabahala ? Salamat sa sasagot.

8 Các câu trả lời

Wag ka mabahala sis..normal lang tlga yan sa newborn.... Paarawan mo lang sis...after two -three weeks mawawala rin yan paninilaw...

Paarawan nyo lang po. And nakapag ff up check up na po ba so baby? Baka po need icheck bilirubin levels ni baby.

Paarawan lang po lagi si baby. Okay if mga around 6am-7am kasi di pa mahapdi sa balat. Mawawala din po yan.

Light therapy po sya, kmi po kahit sa gabi may ilaw tapos, paarawan yung skin nya po sa umaga.

weeks lang yan sis wala pang 1 month depende kasi kung madalas mo pinapaarawan

Paarawan nyo po every morning and consult pedia

2-3 weeks. paarawan mo lng sis

Paarawan m lng