3rd Trimester Feeling

Mga mommy ask ko lang kung normal sa buntis ung feeling ng ngalay? Masakit yung lower back pain and feeling pagod lagi. Currently on my 28 weeks. Ano ginagawa niyo na remedy? Thank you!

8 Các câu trả lời

Ako mumsh bigat na bigat mag lakad, sa gabi panay cramps ng binti ko madalas ung kanan, tapos ung likod ko ngalay din. now nahhrapan matulog kasi para akong nalulunod hirap huminga, naninigas si tummy ko sa upper right.

35 weeks and super stressed na. Diko na alam san ko ilulugar sarili ko dahil sa diko na alam kung anong talagang nararamdaman ko. Mainit. Masakit na diko ma identify. 😭😭😭

True,.. Super skit sa lower back pain lalo n panay gawa ka sa bahay nakakapagod agd.

Wala pa yang 28 weeks. Antayin mo pa mag 33 weeks onwards ka. Maiiyak ka sa sakit

yes .. kasi bumibigat na ang tyan at lumalaki na si baby ..

4y trước

hot compress .. tapos nilalagyan ng unan sa bandang balakang kapag nakaupo o nakahiga .. feeling ko nga ansarap nya unat-unatin para tumunog yung buto kung pwede lang ee .. hahaha ..

Opo kase lumalaki na c baby at bumibigat

31 weeks and nakakaiyal na 😂😂

Yes po