Hi mga mommy

Hi mga mommy ask ko lang kung may nakaexprience na sa inyo na maaga nyo nalaman na preggy kayo pero nung nag paultrasound ang nakita pa lang sa tummy ay yung Gestational Sac or supot na lalagyanan ni baby pero wala pang baby sa loob. Im 5weeks and 1day preggy yun pa lang po nakita sa tummy ko sabi ng OB i have to repeat my ultrasound after 3-4weeks if may nadevelop na baby pero nasa loob naman po ng Matres ko yung Sac. sobrang worry ko po kasi daming what if sa isip ko. Salamat po sa sasagot 😊

2 Các câu trả lời

Hi. Masasabi ko lang buti po inentertain kayo ng OB. Kasi ako nuon 4 weeks pregnant, hindi na na-ultrasound, hindi ko pa nakausap ang OB kahit makita man lang. (Siguro dahil sa pandemic) Too early pa daw ang 4 weeks hindi pa raw makikita, pinabalik ako after 1 month, bale 8 weeks na ako. I guess normal lang po kasi early pregnancy. Not normal if 6-8 weeks ka na wala parin.

hello mommy kamusta kna?