1st time mommy here

Hi there mummies 🖐🏻 I'm 10weeks preggy rn. Nappraning lang ako minsan I want to go to my OB para magpa ultrasound ulit just to check my baby in my tummy kung kamusta sya sa loob ko 😅 ask ko lang if may same mommy na nakaranas ng gantong feeling din or am I too paranoid na. Haha. Thankiee

1 Trả lời

I think normal po yan. Even ako excited lagi tuwing check up kase nakikita namen sa utz si baby. Medyo magbabago yan pagnararamdaman mo na si baby kase pagnafeel mo na nagalaw sya.. mapapanatag ka na na okay lang sya.