19 weeks & 6 days

Hello mga mommy ask ko lang kung ilang weeks nyo naramdaman yung movement ni Baby nyo sa tummy nyo? Kasi ako 19 weeks & 6 days na yung baby bump ko pero dko masyado ramdam yung movement nya. Pero ok naman daw po yung heartbeat nya. Hindi ko nga alam kung sya ba yung nararamdaman ko sa tummy ko eh. Hahaha. Thankyou sa mga magccomment. #MyFirstBaby #SoontobeMommy #SorryformyStretchMarks

19 weeks & 6 days
1 Trả lời

Pag first baby usually matagal bago maramdaman. Dpende pa sa uterus and placenta. Sa 1st pregnancy ko kasi retroverted uterus ko kaya mga 22 weeks ko na naramdaman si baby.

5y trước

Ay ganun po ba. Maraming salamat po sa pag reply.