Baby's Gender

Hi mga mommy ask ko lang kung ilang months na tummy nyo nung nalaman gender ni baby?? thanks

71 Các câu trả lời

26weeks/6mnths po. That time na super active na n baby. Kaya advice ko po sau 6-7mnths k po magpaUltrasounds mamsh pra sure ☺️

24 weeks.. 😊 it depends yan sa pwesto ni baby kung magpapakita agad sya. hehehe. 😊

6 months, pero depnde kng ano posisyon n baby.. ako kasi nkadapa baby k kaya d nkta

bat ganun sakin nung nag pa ultra ako ng 4mts hindi pa raw yun makikita :(

25 weeks. 80% boy. Naka breech pa. Then inulit ng 29 weeks 100% boy.

8 months ayaw talaga magpakita noon pa. Nung 8 months okay na haha

16weeks sa akin momsh.. Depende din kasi yan sa pwesto ni baby !!!

4months mommy malalaman Mona Yung gender ng anak mo

30 weeks 😂 due to ECQ hindi agad nakapagpa ultrasound

20 weeks and 3 days nag pakita na siya hehehehe