gender of baby

ilang months po bago nyo nalaman ung gender ni baby? im 22 weeks po malaki po ba tyan q mga mommy ty sa pag sagot

gender of baby
30 Các câu trả lời

mas maganda pag nasa mga 30 weeks pataas ka mag pa ultrasound para sure lahat na kung boy or girl baby mo and kung anong presentation na baby mo. Like me 34 weeks, Baby Boy 😊 in Cephalic Presentation 😇

Sakin po 30weeks po ako nagpa-UTZ para mas sure and to know if naka Cephalic na si baby. So ayun, baby Girl in Cephalic Presentation na po.💛 Pero 5 months makikita na siya if maganda po ang pwesto niya.

at 19 weeks nakita na gender. sa size ng tummy mommy, iba iba tayo magbuntis. i think normal lang size ng tummy mo, as long as sinasabi ni OB na okay naman size ni baby sa loob then dun ka magrely 😉

sakin s 27 weeks nalaman ku gender ni baby.. nagpa utz lng nman aku to check if ok lang ba c baby kasi palagi sumasakit lower part ng tyan ku kaso nagpakita ng tin² kaya sinabi narin lng ang gender

12weeks palang pakita n sya ng gender tpos second ultrasound na ayun confirmed tama nga ung makita namin ni doc. now nagpa gender reveal kami kaht ECQ ❤️

Dipende po sa posisyon ni baby, ako po nagpaultrasound ako 5months hindi nakita dahil sa posisyon ni baby

ok nmn PO cguro yn Basta Po normal..sa labas nlng PO palakihin Ng husto c baby..😊😊😊

sakto lang po. as long na healthy kayo ni baby nothing to worry mamshy! 28 weeks here.

5 months po sakin. pero depende pa rin daw sa position ni baby

Kami 30 weeks na namen naconfirm yung samen baby girl po.