Maliliit na butol sa Skin ni baby

Hello mga mommy! Ask ko lang kong naexperience nyo toh sa baby nyo. Butol butol na maliliit na magaspang buong katawan nya. Na try ko na lactacyd then ngaun tntry ko rin cethapil body wash and lotion. Baka po may rerecommend kau mas effective. 2 mos. And 28 days siya.. tnx in advance

Maliliit na butol sa Skin ni baby
3 Các câu trả lời

nag kaganyan din po ang lo ko. Punasan niyo po ng breastmikj kada umaga ang mukha,braso at binti po.

2y trước

thank you mommy!! try ko po yan..

Nagkaron din baby ko nyan mi. Ang sinabon ko po johnsons cotton touch. Nawala naman po.

2y trước

thank you mi.. ttry ko po

bat nagkakaron ganyan?

2y trước

thank you mami must try it.. ang gamit ko lang sa ngaun sa mga damit nya eh perla na white eh