Rashes??

Nagkaroon ng maliliit na butol butol ang baby ko sa likod, dibdib, kamay at maging sa mukha na parang bungang araw ngunit namumula ang mga ito. Ano kaya ito?

Rashes??
1 Trả lời

nagkaganyan din baby ko. hindi ko napacheckup pero sabi kasi ng hubby ko mukhang bungang araw. pero pede ding milk allergy kasi yun ung nagpalit kami ng milk ni baby ko. maalinsangan kasi kahit december na. cetaphil baby ang sabon ng baby ko. nag change kami sa lactacyd baby ung kulay blue. after ilan days ng paggamit nun nawala po agad.