salabat

hi mga mommy. ask ko lang kng ok lang uminom ng salabat sobrang kati ksi ng lalamunan ko tpos grabe na ung ubo ko sa madaling araw napupuyat ako. 5 months preggy po. Thank you

1 Trả lời

Hindi po Sis, di kasi ako basta basta umiinom pag walang advise OB ko. Nung ganyan po ako, namaga din lalamunan ko, may infection na pala kasi dilaw na plema ko kaya pumunta ako agad sa OB. Niresetahan ako ng antibacterial na safe sa ating mga preggy.

5y trước

Sundin mo lang OB mo Sis, at pagaling ka 😊