salabat sa buntis

ok lang po ba uminom ng salabat ang buntis?nangangati lalamunan ko eh.para ko uubuhin. TIA #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

Yes safe po ang salabat or ginger tea but in moderation din.. Lahat ng sobra bawal.. Sa akin po d talaga ako mahilig sa salabat kahit nung di ako buntis.. Pero nung preggy pag nangangati lalamunan o kaya nahihilo at nagsusuka kumakain ako Gingerbon candy..nabibili sa watsons main ingredient ai ginger.. Kahit search mo benefits ng ginger tea sa preggy

2y trước

Thank you mamsh🙂

sabi po ng mom ko ok lang din daw po basta wag lang sobra. ska ginger lang po dapat bawal daw po turmeric :)

2y trước

salamat mamsh🙂