Lactacyd Baby Bath

Hello mga mommy, Ask ko lang if can we use this sa ulo ni baby as shampoo nadin at the same time? Thank you po. 🙂

Lactacyd Baby Bath
32 Các câu trả lời

yes po top to toe wash na sya saka maganda po sya for new born babies hehe yan din po ipagamit ko sa baby ko once na manganak na ko eh.. lahat kami ng mga kapatid ko yan ang ginamit namin nung mga baby pa kami hehe ☺️ share ko lang haha

parang top to toe wash ito. i dilute mo ito, kahit na mukhang malabnaw siya. minsan nag seminar sa hospital dati ang taga sanofi...

Eto po gamit ko pero nagrashes si baby, sabi ng pedia namin magpalit daw kami ng sabon dahil nakakarashes daw to

Yes po. Yan lang din suggestion ng pedia ko sa 1st baby ko. Yan din plan ko sa 2nd baby ko.

Yes, but tunawin mo sa tubig and wag directly e apply sa scalp ni baby.

yes po yan gamit ng bby ko kapal ng buhok hehe

Yes. 0-3months yan gmit ng baby ko..top to toe 😁

yes sis! bsta banlawan lng mabuti aftr.. 😊

Opo pwede rin po sa head ni baby yan.

Yes po, 1st wash ito ng LO ko :)