night duty

hi mga mommy ask ko lang if masama po ba sa buntis ang night shift,,kasi always po akung nakakaranas ng hilo at antok sa duty ko wala pa daw pung 6weeks si baby,

2 Các câu trả lời

Hindi naman po masama ang night shift, kung nakakapahinga ka ng ayos pag umaga. Pero kung hirap ung pakiramdam mo pag night shift ka. Palipat ka na lang po ng morning.

Yes po nkakababa ng iron s ktwan ang puyat kya yung ibng bubtis natitigil s work