Always peeing. ?

Hi mga mommy. Ask ko lang ganun ba talaga every minute or 20sec. Umiihi ako. I'm 32weeks and 5days now. Nakakatamad na ksi minsan tumayo lalo na pag sarap kana sa westo okaya sa tulog.

32 Các câu trả lời

Opo mamsh. Pero bantayan nyo po baka kasi panubigan nyo na pala yun akala nyo ihi. Sabi nung midwife pag yung kulay ng liquid na lumabas sayo ay yung parang hugas bigas kulay panubigan daw po yun. Kaya bantayan nyo na lang po. It's better to be safe

Akala ko ako lang nakakaexperience ng ganyan, kakaihi lang tas maya maya iihi na naman pero patak patak lang. 😂 Ang bigat na pa naman ni babyyyy hirap na tumayo whahaha

Same here. 34 wks nman ako. Yung tipong kkhiga mo lang tapos maiihi ka na nman then pag upo mo parang patak lang hehehe.

Normal po yan mamsh. The more na uminom ka ng water mas iihi ka ng iihi kasi natutulak na ni baby yung bladder mo.

34 weeks here yung bago ka palang matutulog bigla ka nalang maiihi 🤣 kaya ako may arinola sa kwarto e

Same here. Mapapabangon talaga sa pagkakahiga kasi nawiwiwi na talaga 😁 pero normal naman po yun sis.

Normal lang po kasi dahil sa lumalaki na rin kasi si baby, paranv natutulak. Struggle talaga sya.😅

That is very normal. Esp kung malapit ka na sa due mo. Napi press na kasi ni baby ang bladder mo.

It's normal sis. Lumalaki na kase si Baby at nadadali niya na yung part na nakakapagpaihi satin

Same here po..panay ihi 30wks2days naman ako😊 pero di ako nagpipigil umihi masama po yun..