Always peeing. ?

Hi mga mommy. Ask ko lang ganun ba talaga every minute or 20sec. Umiihi ako. I'm 32weeks and 5days now. Nakakatamad na ksi minsan tumayo lalo na pag sarap kana sa westo okaya sa tulog.

32 Các câu trả lời

normal po 'yan. Less water ka po sa gabi para at least hindi masyadong istorbo sa pagtulog

Very normal since lumalaki si baby and na pe press na niya po yung pantog mo po.

Yes mamsh..nakakapuyat pro need tlga umihi kc ndi dn makatulog pag nagpigil.

Naku opo, may Time pa na kahit tulog ka magigising ka para mag cr. Haaay

Same sis minsan kakalabas ko palang sa cr naiihi na agad ulit ako

Nadadaganan na ni baby ang bladder mo. Wag kang magpigil ng ihi.

Yes sis ganyan talaga pag last trimester mas madalas pag ihi

Yes po tiis tiis na lang talaga kasi masama magpigil ng ihi

Pano kaya pg pasukan na ganyan dn ako sigoro huhu

Opo, nkakapuyat tlga pag ganyan