Wrist pain, dahil ba sa pamamanas?

Hello mga mommy! Ask ko lang baka meron din nakaexperience nito. Masakit kasi yang part na may red, lalo yung sa may bilog na red. Mas masakit kapag nabend yung thumb ko, tsaka kapag hindi sadyang nasagi o kaya naigalaw. Almost 3 weeks na tong nananakit, akala ko last week mawawala na pero mas masakit ngayon. Pag bagong gising mas ramdam ko rin sakit parang nakastiff lang dapat at kapag igalaw sobrang sakit. Sa ugat ata kasi connected sa thumb ko. Hindi ko alam kung parte pa ba ng pregnancy, 30weeks na ko. Sabi kasi ng partner at kapatid ko baka raw dahil namamanas kamay ko naiipit ang ugat. Any idea po? Pano rin kaya mawawala yung sakit 😭 Thank you in advanced mga mommy!

Wrist pain, dahil ba sa pamamanas?
2 Các câu trả lời

Hello. I experienced the same. De Quervain's Tenosynovitis, prone ang moms dyan dahil sa pagbubuhat ng baby. Bili ka ng Thumb Wrist Support yung may bakal, suutin mo araw-araw kahit sa pagtulog. Pwede tanggalin sa pagligo. Iwasan mapressure yung thumb and wrist sa pagbubuhat, use two hands para equally divided ang weight ng dinadala mo.

yong feeling na pag nagagalaw o napupwersa para lang maihi sa sakit umiyak pa NGA Ako non sa kirot Sakin Po mhie namaga pa Ng malaki Ang home remedy ko lang is hot compress ayun nawala Ang pamamaga at Tuloy Tuloy ko lang hanggang sa pati Ang sakit mawala wag mo e massage kasi parang lumalala ☺️ base on my experience lang po