Breastfeeding

Mga mommy ask ko lang ano ginawa nyo nung nagsore ang nipples nyo, 5days pa lang ako nagbreastfeed nagsugat na po nips ko then nagdudugo. Inistop ko muna. Pump muna ko saka ko nilalagay sa bottle at pinapadede kay baby. Ilang araw po kaya to bago maghilom? May oinment po ba para mabilis gumaling? Tia

1 Trả lời

One week ok n yan kc ung gatas ntin may natural anti bacterial yan kaya wla po kau dpat ipag alala pump nyo lng po ung area n ngkasugat sa ob ko kc d sta nga dvise na pahiran ng ointment or what kc kusa nmn sya mag hehealed. One week ok n ulit bsta make sure din po n sakop ni baby ung areola area pg ng latch sya pra tama po ang labas ng milk at normal po tlga n msakit mg latch lalo n pg newborn p lng pero katagalan hndi na po yan masakit mas mlkas mag suck kpg baby boy

5y trước

Basta po hindi maingay ung pg latch nya eh ok na po yun.