cerelac

Hi mga Mommy ask k lng po kung kelan Nyo pinakain si baby ng cerelac? kasi yung baby ko is 4months plng going 5 months. inadvice n ni pedia na pwede n sya kumain ng cerelac once lng everyday. Tama po ba yun? kasi alam ko tlga Pag 6 months pa. need advice po. Thank you.

2 Các câu trả lời

Ff ako dto mg5months n c baby ko. Parang gusto n nya kumain🙂.sa twing kakain kme lgi cya nktingin sa pagkain, Pero wait ko p mg 6 months cya before nmen pakainin.. Ang concern ko lng is humina cya dumede,baka kako gusto nya n tlga kumain.. Hehe

Advice yun ng pedia mo? Halos lahat ng nababasa ko 6 months ang start ng pagkain ng solid.. Iba iba talaga..

5y trước

yes po.. iintroduce k na daw. parang snack daw nya