Pwede naba pakainin si Lo?

Hi mga mommy, anyone here po na pinakain na si lo @ 4 1/2months? Pinapakain npo ksi sya ng pedia niya, may tiwala nmn po ako sa pedia niya pero mdmi po ksi ako nababasa na dpt 6mos pa. Pero if meron po dito na same po ng skn, lugaw po advise ng pedia niya, kayo po ano una nyo pinrepare kay lo? At gaano kadami. Thankyou.

2 Các câu trả lời

we started ng 6 mos. pero may mga cases nga na inaadvise to start earlier. homemade lugaw din ang inadvise sa amin. yun ang base pwede kasi haluan ng veggies as you go along