Vitamin Breastfeeding

Mga mommy Anu Po na nireseta sainyo na vitamin pagkatapos manganak, breastfeeding Po ako Wala Kasi nireseta sa akin.tnx

6 Các câu trả lời

kung wala ka naman prob no need na ng vitamins saken ferrous lang for 1month. 8mos na bb ko di ako nagvavitamins.

Til now iniinom ko pa rin prenatal vitamins ko na obimin plus 2mos na ko post partum. Tapos nag fern D din ako

2y trước

Nung Hanggang 9 mons Po ba tummy mo Obimin lang Po ba binigay ni Oby Sayo ako kc Obimin lang walang calcium.

Ferrous at vitamins C or multivitamins

2y trước

Anu pong vitamin C.?

wala din e pero nag calcium ako non

2y trước

anung calcium Po?

bf din Po ba Kyo nun?

Ferrous po at Vit C

2y trước

Anu pong vitamin C?