maraming gatas pero konti lng nlabas..

mga mommy anu kya ang mgandang gwen kc 3days nq nanganak my gatas naman aq kaso bkt gnun ayaw lumbs..naghot compress nq pero gnun pa dn.ang tigas na ng dede q ang skt pa lge q naman ipinapadede para lumbs kaso konti lng nkukuha nya tapos iiyak sya ng iiyak naawa nq..advice naman po mga mommy..tenk u po

1 Trả lời

Watch po kayo ng proper latching videos sa YT. Baka hindi tama pag latch ni baby kaya ayaw lumabas ng madami