QUESTION

Mga mommy? Anong pag babago ni baby 6 months nasiya? Yung iba kase kesyo mag kakalagnat nang 9 na lagnat tas iba mag popoon or sinat, pero baby ko never pasiyang nag kasaket o ubo hindi paden siya nakakaranas nang poop dahil breastfeed ako, thankyou in advance

1 Trả lời

Iba2 naman po ang development ng baby momsh.... yung sinasabi nilang lalagnatin and pooping ay teething stage na raw kasi... but as for my son hindi naman sya dumaan sa ganyan nung 1st teeth nya.... just observe ur lo mommsh