Just Moms

Hi mga momshies, 1month old na si baby and breastfeed sya saken actually mix na nga e. May ubo at sipon kase ako, worried lang ako uminom nang nga meds baka may effect kay baby. Meron bang effect kung sakaling mag take ako nang meds. Advance thankyou sa mga mag aadvise ♥

6 Các câu trả lời

Alam ko kapag bf or pregnant ang pwede lang i-take eh mefenamic at biogesic, kung over the counter. Pero kapag ganyan po, pqcheck up ka po muna para maassure mo po kung safe at pwede kahit bf.

Dunno if totoo. Sabi kasi ng mother ko pag my ubo or sipon magtake ka medicine tapos magpadede para naiimune sya sakit mo at di mahawa.

5y trước

Thankyou so much ♥

Check up ka muna kase may mga gamot na bawal itake

Try vit c po.

Dapat po check up muna dahil di po lahat ng gamot pwede sa nagpapa breastfeed.

check mo po sa e-lactancia website. may mga gamot na pwede inumin breastfeed mom, andun mga list