MGA MOMS ANO PWDENG GAWIN ANG TAAS PO NG SUGAR KO

Mga mommy ano po pwde kong gawin or kainin para bumaba sugar ko? 8weeks preggy po ako.

MGA MOMS ANO PWDENG GAWIN ANG TAAS PO NG SUGAR KO
26 Các câu trả lời

UPDATE MGA SIS. HND NYA SINABI NA DIABETIC AKO ANG SABI NYA LANG 3 GLUCOSE MO TAPOS MATAAS UTI MO. NIRESITAHAN NYA KO NGA CEFUROXIME 500MG AT DALAWANG VIT. OVAMIT MAX AT FOLIC ACID..

Lowcarb ka po like meeee. Medyo tumaas sugar ko ngayon since nagrice ako kasi mula nung nalaman ko na preggy ako pero now balik lowcarbs na ulit no rice na ulit at sweets.

kontrol kain momsh takal kanin ko nyan, nagbrown rice pako tapos monitored sugar ko paglucometer. 5x a day. tapos today OGTT ko naman. sana naman ayos na sugar ko.

Taas nyan mi. wag kana siguro mag rice palitan mo Ng Saba tas more water po pakuluan nyodin po Yung ampalaya mabisa daw po yon. Iwas din sa mga soft drinks

Super taas mi. You'd be ask to consult an Endo and dietician. May lahi ba kayong diabetic?

same Tayo 3+ din sugar ko sa urine Pina FBS Ako pre diabetic Ako next month OGTT ko Ulet

mataas nga yung sugar mo mommy..need ka magpa advance sa iyong OB..at sugar monitoring

bawa po ng kanin, tinapay, pasta...iwas matamis, softdrinks

ano Po ba Yung sugar dyan?? mag papa FBS den Po Kasi ako

Maraming salamat mga mi grabe nag aalala ako sa baby ko