Mataas Ang sugar

Ano po dapat kainin para bumaba yung sugar? 11weeks preggy Po ako.. thank you in advance..

Mataas Ang sugar
2 Các câu trả lời

Ako nga mi may existing diabetes prior pregnancy sobrang nakakabahala, right now nag iinsulin ako pero hindi talaga makontrol ang pagtaas ng sugar. sobrang struggle pero pinagdarasal ko nalang sa Panginoon ang lahat na magiging okay baby ko. low carb more on gulay daw mi, kaso sa kagaya natin na preggy sobrang hirap kontrolin ng kinakain dahil sa mga cravings natin. 11 weeks preggy na din ako tomorrow.

2y trước

opo.. di naman po ako diabetic nung di pa ko buntis.. kaso po cravings ko kase matamis nung nabuntis ako tapos puro fruits kinakaen ko,mataas din daw sugar content ng fruits Lalo watermelon.. kaya ayun taas ng sugar ko.. di ko na tuloy alam anu kakainin ko

Same mommy mataas din sugar ko. Una na papraning pa ko hanggang sa nag msg ako sa isang nurse sabi nya enjoy ko lang pregnancy ko. Pero nag bbawas ako sa mga sweets 11weeks na kame bukas ni baby

2y trước

Thankyou sis. Ang hirap pag mataas sugar hehehe d natin makain mga cravings natin