Philhealth Problem?

Mga Mommy ano po kaya mas okay mag asikaso ng Philhealth habang buntis pa or Pag katapos ng manganak? Indigency po ba yung inaasikaso about sa panganganak?

2 Các câu trả lời

Wag po kayo umasa sa indigency kung my kakayanan nman po kayo mgbayad. Indigency po eh pra sa mga tlgang hikahos sa buhay at walang kalayanang mkapagbayad. Kc dun ngkaka conflict minsan. My interview p yn minsan sa brgy bgo pag mgaaply ka. And required po n dpat updated ang hulog nyo pag member kayo pra magamit nyo. Malaking tulong po ang philhealth kpag nanganganak ang babae.

4y trước

okay na mommy na approved nko sa City Hall nmin thanks

Asikasuhin mo na po now habang buntis ka momah para madali na lang kapag nanganak ka na

4y trước

thank you so much mommy