Asking question

Mga mommy ano po dapat ilagay sa pusod nang baby kapag na ngamoy

14 Các câu trả lời

Pag may amoy, sign na nainfect na yung pusod. Balik na agad sa pedia kasi delikado yan.

Pacheck up mo na agad mommy. Wag ka n maglagay ng kung anu anu sa pusod ng baby mo

Pacheck up mo na yan kung may amoy. Di na normal yan. Bka lalo mgka infection yan

alcohol lng po evrytime na bbhisan or mdls mdli mtuyo and mlinis..ung 70% po

alcohol my.. linisan mo araw2x with cotton buds para di ma infected..

Alcohol po ginamit ko kay bby hanggang sa matuyo yung sa pusod nya.

alcoholan mo Lang mamsh konting betadine para po matuyo agad

Inform your OB/pedia po. Pag may amoy may impeksyon yan.

pachek na po sa pedia. .kasi na infection na po yan..

linisan mo ng alcohol everyday