Food for Preggy and anemic

Hi mga mommy ☺ Ano po bang dapat kainin pag buntis and pag anemic ka po? 2 months and half po kc akong buntis and first baby koto. Feeling ko anemic ako, kc laging sumasakit ung ulo ko and batok ko then parang mag cocolapes ako pag tumatayo nako sa matagal kong pagka higa or pagka upo. Advise naman jan mga momshie ☺?

16 Các câu trả lời

It's orthostatic hypotension po. Nabibigla po yung katawan nyo kaya nahihilo kayo pag nakaupo tas biglang tatayo. Much better kung from lying, upo muna kayo saglit, tapos dangle nyo po yung paa nyo, then saka tatayo at lalakad 😊

MagpaBP ka mommy sa Center. Para malaman kung HB ka or anemic. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Eat some healthy food momshi like veggies and fruits at ferrous solfate take ka noon At talbos Ng kamote mosmhi try Kang mag luto noong pwding salad at sabawan na isda na my talbos Ng kamote it help u

Nagpa CBC na po ba kayo? Dun po makikita kung anemic kayo kung mababa ang hemoglobin ninyo. Pacheck na po kayo kung hindi pa. Minsan kasi kulang ang diet para macorrect yun 😊

Hi sis..ilan po ba BP niyo? Kung mababa anemic kau and need niyo ng ferrous sulfate or pwede rin makuha sa veggies ang pagtaas ng dugo like mga talbos.

Yung mga food na mataas sa Iron like liver, or ampalaya (if gusto mo ang lasa) then ang OB nagaadvise din magvitamins ng Folic Acid with Iron.

basta healthy foods po. like mga veggies, fruits. if anemic po kau nid nyo agad mag take ng ferrous tiis lng kc amoy at lasang kalawang un.

Talbos ng kamote momsh hehehe kahit ilaga mulang tas templahan mo konte asin lagyan sibuyas kamatis calamansi hehehe

Baka yung hilo mo din mommy ay part ng pagbubuntis lalo na nasa first trimester ka pa.

Aq talbos kamote lng po at ampalaya. Un lng lagi ko kain. Pro check mo pdn bp mo po.