Food for Preggy and anemic

Hi mga mommy ☺ Ano po bang dapat kainin pag buntis and pag anemic ka po? 2 months and half po kc akong buntis and first baby koto. Feeling ko anemic ako, kc laging sumasakit ung ulo ko and batok ko then parang mag cocolapes ako pag tumatayo nako sa matagal kong pagka higa or pagka upo. Advise naman jan mga momshie ☺?

16 Các câu trả lời

Baka yung nararamdaman mo sis is part ng pregnancy since nasa early stage ka palang.

Maglaga ka po momsh ng malunggay. Gawing tea ba. :) good for UTI din yan..

Ako din po ganun din nararamdaman ko 2months preggy walang ganang kumain..

more on veggies at fruits tsaka matulog ng tama at sapat na ras

Better magpacheck up para madiagnose po kayo ng mabuti.

Tahong dw ok..