Whitening lotion

Hi mga mommy ano po ba magandang lotion para sa 8mos at nakakaputi hehe

1 Trả lời

Hindi advisable any whitening lotion sobrng sensitive ng skin ng baby.

4y trước

Meaning lng po ni momsh ung for baby na product like cetaphil johnson dove (hindi pang adult na products)... at usually nakakaputi daw tlga pero hiyangan po ksi un at totoo yan nakakaputi sa bata pag hiyang at ganda ng skin tulad sa baby ko lactacyd nung una grabe ang itim nya nagtry dove wala parin hanggang sa cetaphil ang bilis pumuti sya agad sobrang hiyang at lambot sa balat