Whitening lotion for pregnant

Hi may whitening lotion ba na safe for pregnant? 32w #whiteninglotion

6 Các câu trả lời

bawal po any whitening products sa pregnant. at kung parang nag darken skin while pregnant wala din magagawa ang mga whitening products na yan kasi hormones ang kalaban.. so antayin nalang po manganak babalik din sa dati ang kulay ng skin mo mi

No to whitening products po muna, use baby lotion na lang.. tiis lang po hanggat di pa lumalabas si baby mo. better to be safe than regret and sorry po. Godbless.

don't worry mii if may parts ng katawan mo nagdadark, mawawala din yan after mo manganak, part yan ng pagbubuntis ☺️

di daw Po safe Ang any whitening

mg sunflower oil nlng po kayu

Bawal po